Ban Công Cây Cảnh Thư Giãn

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Một ban công xanh mát không thể thiếu một nơi để bạn ngồi xuống hưởng lấy không khí trong lành, đó là khi kết hợp cùng với 2 chiếc ghế tựa nhỏ sẽ tăng thêm sự hòa hợp với không gian xanh. Đây là ý tưởng mà SoGREEN đã thiết kế cho khách hàng của mình với ban công nhỏ nhắn...

Một ban công xanh mát không thể thiếu một nơi để bạn ngồi xuống hưởng lấy không khí trong lành, đó là khi kết hợp cùng với 2 chiếc ghế tựa nhỏ sẽ tăng thêm sự hòa hợp với không gian xanh. 

Đây là ý tưởng mà SoGREEN đã thiết kế cho khách hàng của mình với ban công nhỏ nhắn xanh tươi này.

 

 

Để tối đa diện tích sử dụng, đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ với giàn leo tường chắc chắn không phải ý tưởng tồi.

Sự kết hợp giữa những chậu cây nhỏ xinh như Ngọc Ngân, Trường Sinh hay Bàng Sing với công dụng mang lại nét đẹp cho cảnh quan, không gian, giúp cho ngôi nhà thêm sinh động, tươi mới, không những thế còn được ví như “lá phổi” giúp thanh lọc bầu không khí, hút khí thải, độc hại để trả lại bầu không khí trong lành, mát mẻ.

 

 

Giàn leo bằng khung sắt tường bên để treo những chậu gỗ có vẻ đẹp đơn giản, hiện đại, sang trọng, dễ trang trí nhiều nơi.

Không chỉ đặt ở ban công chậu gỗ còn có thể đặt nhiều nơi trong nhà hay ngoài trời mà vẫn đẩm bảo độ bền, độ ẩm hay mối mọt với chất liệu gỗ tốt nhất.

 

 

Ban công dù nhỏ và hẹp đến đâu, bạn vẫn có thể bon chen việc đặt thêm bộ bàn ghế với kích thước vừa phải, kiểu dáng nhỏ gọn, giúp ban công là nơi hóng gió, đọc sách, chuyện trò hay thưởng thức bữa sáng mỗi ngày.

Và khi không gian ban công có nhiều nắng, nhiều gió và cả mưa nữa thì việc chọn lựa mẫu ghế bằng kim loại là điều hoàn toàn hợp lý. Khi không có nhu cầu sử dụng, gia chủ có cất chúng, nhường ban công cho chức năng khác.

Đôi khi, một góc ban công lý tưởng chỉ cần một chiếc ghế nhỏ để bạn tận hưởng những giây phút bình yên cuối tuần thế này.

 

 

Sản phẩm cùng loại