Ban Công Cây Cảnh Lọc Không Khí

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Sống trong một căn hộ giữa thành phố chật chội náo nức, bạn có bao giờ nghĩ sẽ biến ban công của mình thành một khu vườn nhỏ? Đó cũng là trách nhiệm của SoGREEN khi nhận thiết kế cho khách hàng của mình có diện tích ban công nhỏ chỉ từ 3m- 4m 2 mà vẫn tận hưởng...

Sống trong một căn hộ giữa thành phố chật chội náo nức, bạn có bao giờ nghĩ sẽ biến ban công của mình thành một khu vườn nhỏ?

Đó cũng là trách nhiệm của SoGREEN khi nhận thiết kế cho khách hàng của mình có diện tích ban công nhỏ chỉ từ 3m- 4m2 mà vẫn tận hưởng không gian xanh mát tránh xa những khói bụi.

 

 

Vấn đề không khí luôn được gia chủ quan tâm nên ban công này các cây thanh lọc không khí luôn được đặt làm chủ đạo.

Nhắc đến lọc không khí không thể nhắc tới Lưỡi Hổ, nó giúp sản sinh ra khí O2 thanh sạch cho gia đình vào ban đêm, khả năng này hầu như các loài cây khác không có được (ban đêm, thực vật cây cối thực hiện quá trình hô hấp, hấp thu O2 và thải ra CO2)

Việc có thêm một cây Chuối Cảnh còn có thể thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ loại bỏ những chất độc hại, tắng sức đề kháng cho con người

 

 

Thêm đó là tường cây dây leo với những chậu Thường Xuân lọc không khí rất tốt, có thể gọi là lá phổi của môi trường, cây thường xuân hấp thụ các khí độc hại như aldehyde formic, benzen, khói thuốc lá… những chất có nguy cơ gây ung thư để trả lại môi trường trong lành và sạch sẽ hơn.

Đi cùng là Cỏ Lan Chi với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tao nhã của mình, cỏ lan chi còn được mệnh danh như “chiếc máy hút bụi thần kỳ”. Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, lan cho có khả năng thanh lọc được không khí rất tốt, có thể hấp thụ tới 95% cacbonic, xử lí các khi độc hại từ các thiết bị điện thải ra.

 

 

Có thể thấy dù diện tích khá nhỏ những ban công này đã thành một khu vườn xanh lọc không khí nơi mà mỗi cuối tối hay cuối tuần gia chủ có thể nhâm nhi một tách trà, đọc một quyển sách thư giãn.

 

Sản phẩm cùng loại