Ban Công Cây Cảnh Khu Vườn Thu Nhỏ

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Trang trí ban công đẹp là điều mà các gia chủ luôn muốn đầu tư quan tâm bởi nó đôi khi là nơi có thể giúp bạn thư giãn, tận dụng làm sân phơi, trồng cây cảnh, trồng hoa, làm vườn… và tất nhiên là đẹp nữa. Khi nhận thiết kế ban công này cho khách hàng của mình, với diện tích...

Trang trí ban công đẹp là điều mà các gia chủ luôn muốn đầu tư quan tâm bởi nó đôi khi là nơi có thể giúp bạn thư giãn, tận dụng làm sân phơi, trồng cây cảnh, trồng hoa, làm vườn… và tất nhiên là đẹp nữa.

Khi nhận thiết kế ban công này cho khách hàng của mình, với diện tích nhỏ và hướng đón nhận nhiều gió và nắng SoGREEN đã khảo rất chi tiết để ra một công trình hoàn hảo.

 

 

Một trong những cây dây leo trang trí được đánh giá cao hiện nay đó là cây Thường Xuân, nó còn được xem như lá phổi giúp lọc không khí trong lành hơn vào mỗi buổi sáng, hấp thụ bức xạ từ những thiết bị điện tử.

Vì vậy với chậu leo phối không thể thiếu thường Thường Xuân kèm theo đó là Hoa Lan, Trầu Bà tạo nên một chậu leo bắt mắt. 

 

 

Để tối đa diện tích sử dụng, đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tại đây SoGREEN đã thiết kế tường cây với những ban công có diện tích nhỏ thiếu chiều rộng.

Phía dưới là các chậu phối đơn giản những vẫn mang lại hiệu quả bởi tông màu trắng hiện đại.

 

 

Với nhiều chậu phối ưa thích của khách hàng và nhiều loại cây cùng kết hợp tạo nên sự tương phản hay hài hòa về màu sắc cũng sẽ làm sáng bừng lên không gian ban công.

 

 

Và sau một ngày làm việc khi cần không gian nghỉ ngơi gia chủ đã có một ban công nhỏ xinh giúp điều hòa không khí vừa đem lại sức sống cho ngôi nhà của mình.

Sản phẩm cùng loại