Ban Công Sunshine-Phạm Hùng

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Sunshine Center tọa lạc tại vị trí chiến lược trên đường Phạm Hùng, nơi được mệnh danh là dải đất kim cương của Hà Nội, lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower – tâm điểm của New York. Diện tích ban công tại đây từ 4m-6m2 nhưng với đội ngũ thiết kế của SoGREEN đã mang đến cho...

Sunshine Center tọa lạc tại vị trí chiến lược trên đường Phạm Hùng, nơi được mệnh danh là dải đất kim cương của Hà Nội, lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower – tâm điểm của New York.

Diện tích ban công tại đây từ 4m-6m2 nhưng với đội ngũ thiết kế của SoGREEN đã mang đến cho khách hàng một ban công với không gian xanh tươi.

 

Diện tích ban công nhỏ nên chỉ cần trang trí thêm những chiếc chậu cây nhỏ xinh kết hợp với hoa đặt trên các kệ sắt decor với độ bền cao khi tiếp xúc nhiều với nắng và mưa gió.

Ngồi ở ban công ngắm nhìn cảnh phố phường về đêm là sở thích của nhiều người nên kết hợp với đó là một chiếc bàn với ghế tựa để tạo không gian thư giãn cho gia chủ.

 

Ở phía bên là tường cây với các kệ gỗ treo phối cây với chất liệu gỗ siêu chống thấm để giải quyết các vấn đề khi tiếp xúc với nước.

Những dây đèn sẽ khiến ban công trở nên lung linh và lãng mạn hơn rất nhiều vào ban đêm. Có thể treo dây dọc lan can hoặc mắc phía trên trần tùy vào sở thích của gia chủ.

Vậy là từ một ban công với diện tích nhỏ SoGREEN đã biến thành một khu vực thư giãn đầy tươi mát.

Sản phẩm cùng loại