Cây Bàng Sing

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Cây bàng Sing là loại cây cảnh nội thất mới được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Loại bàng nhiệt đới này có nguồn gốc từ châu Phi; nó thường xuất hiện trong các thiết kế nội thất của Châu Âu và có ý nghĩa phong thủy tốt.

Tên cây: Cây Bàng Sing
Kích thước: 
 

Đặc điểm: Cây có dáng đứng thẳng lá to và xanh tốt quanh năm. Cây có tốc độ chậm phát triển và chiều cao trung bình dao động từ 0.5 – 3m.

Cây có dáng đứng vươn thẳng mạnh mẽ nên phong thủy cây này tượng trưng cho sự chịu khó, cần cù và khả năng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Với tán lo to, rộng mang đến sự sung túc, giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Vị trí ứng dụng của cây có thể được dùng làm cây nội thất văn phòng hoặc trang trí phòng khách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.


Cách chăm sóc:

- Nhiệt Độ : là cây nhiệt đới, rất thích hợp với khí hậu nước ta. Nhiệt độ thích hợp cho cây phát triển là từ 60 – 75° F (15 – 24 ° C). Cây có khả năng chịu lạnh kém, vì thế, tránh để cây ở nhiệt độ dưới 55 ° F (12 ° C).

- Ánh Sáng : Cây cần có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gián tiếp để thực hiện quá trình quang hợp. Tuyệt đối không được để cây dưới ánh nắng trực tiếp vào giữ trưa, cây sẽ dễ bị cháy lá.

-  Nước : Khi mặt đất se lại, hãy tiến hành tưới nước cho cây, nhớ giảm lượng nước tưới vào mùa đông. Cần chú ý việc tưới nước đều đặn cho cây bởi việc thiếu hay thừa nước cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cây.

Sản phẩm cùng loại