Cây Chuối Rẻ Quạt

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Cây Chuối Dẻ Quạt (Ravenala madagascariensis) mang một cái tên thân thuộc dân dã, hình dáng xòe rộng như chiếc quạt, chắc chắn sẽ làm cho không gian làm việc trở nên độc đáo và sinh động, là loại cây nội thất văn phòng mà bạn đáng lưu tâm. Cây có giá trị phong thủy cao, vừa góp phần cải thiện sức khỏe lại thu hút tài lộc đến cho gia chủ.

Tên cây: Cây Chuối Dẻ Quạt
Kích thước: 

Đặc điểm: Cây chuối rẻ quạt có dạng thân gỗ hình trụ tròn, mang ở đỉnh thân những lá như lá chuối, nhưng có phần đỉnh lá hơi nhọn, dạng như cái chầm bơi xuồng. Mỗi lá có cuống lớn, gắn vào thân nhờ một bẹ lá hình xuồng, mọc thành 2 hàng tạo thành một mặt phẳng, trông tựa chiếc quạt xếp, nên từ khi được nhập vào Việt Nam, người Việt chúng ta đã đặt tên là chuối rẻ quạt.

Đặc điểm cây chuối rẻ quạt: Là loại cây hình dáng đẹp, độc đáo, kiểu lá và cách xếp lá trên đỉnh thân đặc trưng, nên ngày nay, cây chuối rẻ quạt được trồng làm cây trang trí, cây cảnh rộng rãi khắp các vùng nhiệt đới và á nhiệt đới.

Cách chăm sóc:

Nhiệt Độ : Nhiệt độ thích hợp nhất để cây phát triển là từ 23 -32 độ C. Vì thế mà cây có thể thích nghi được trong môi trường nắng nóng hay điều hòa rất tốt.

- Ánh Sáng :  Nếu bạn trồng chuối trong nhà thì nên chọn vị trí thoáng, có ánh sáng để cây có thể phát triển.

- Nước :  Vì cây chuối rẻ quạt không chịu được úng nước nên bạn không cần phải tưới nước quá nhiều. Thường thì 1 tuần bạn chỉ cần tưới cho cây từ 2 -3 lần là được.  Bạn không nên tưới quá nhiều nước cho cây vì nó sẽ khiến cây bị vàng và rụng lá.

Sản phẩm cùng loại