Cây Dạ Lan Hương

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Cây Dạ Lan Hương là loài hoa đẹp có xuất xứ từ Địa Trung Hải, là một loài thực vật một lá mầm có hoa. Có thể nói vẻ đẹp duyên dáng, tao nhã của những bông hoa hình chuông mọc nối tiếp nhau, tạo thành một hình tháp trên cuống hoa khiến không ít người say mê. Vào dịp Tết mọi người nô nức đi tìm mua các loại hoa và cây cảnh để trưng bày trong dịp tết, thì hoa Dạ Lan Hương là một trong các giống hoa đẹp dễ trồng, nhiều màu sắc và đem lại nhiều may mắn thuận lợi cả năm cho gia chủ.

Tên cây: Cây Dạ Lan Hương
Kích thước: 

Đặc điểm: 

Cây hoa dạ lan hương là cây thân thảo sống lâu năm được phát triển từ thân hành. Cây có củ và lá khá giống hoa loa kèn, huệ tây, nhưng hoa thì hoàn toàn khác. Chúng nở bung thành chùm lớn với màu sắc rất phong phú như hồng, tím, trắng, cam, vàng, đặc biệt với màu xanh lơ đậm rất đẹp.

Cây hoa dạ lan hương có thể trồng bằng đất hay trồng thủy canh đều được. Tùy vào thời tiết ấm áp hay lạnh giá mà hoa sẽ nở liên tục, rực rỡ và thơm ngát trong vòng khoảng 3 tuần. Có thể đặt cây trang trí tại phòng khách, phòng ăn, góc học tập hat trên bậu cửa sổ.


Cách chăm sóc:

Nhiệt Độ : Củ hoa Dạ lan hương là loại cây ưa sáng, ưa khí hậu ẩm thoáng mát mẻ, chịu được rét, không chịu được nóng, có thể chịu được điều kiện nhiết độ dưới -14đô C.

- Ánh Sáng :  Dạ lan là dòng cây ưa ánh sáng, thích hợp với thời tiết ẩm, mát mẻ và có khả năng chịu rét khá tốt

- Nước : Bạn cần phải chú ý tưới đủ lượng nước để giữ ẩm cho cây.

Sản phẩm cùng loại