Cây Đuôi Công Tím

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Cây Đuôi Công Tím biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc. Bởi vậy mà rất nhiều người ưa thích trang trí may mắn này cho gia đình, văn phòng vừa giúp làm đẹp cho không gian lại vừa có tác dụng cải thiện chất lượng không khí, ngăn chặn dị ứng, tăng năng suất lao động. 

Tên cây: Cây Đuôi Công Tím
Kích thước: 
 

Đặc điểm:  Cây mọc thành bụi thưa, thân rễ nằm trong đất. Lá bầu dục, nhọn hai đầu, màu đỏ tía ở mặt dưới, mặt trên lục nhạt đậm xen kẽ nổi rõ các vằn màu trắng tạo thành một viền nhỏ song song dọc theo mép lá. Cụm hoa hình cầu mọc giữa đám lá. Lá bắc màu xanh trắng.


Cách chăm sóc:

- Nhiệt Độ : Cây Đuôi Công thuộc họ cây ưa ẩm và có suất sứ từ rừng nhiệt đới ẩm nên cây thích hợp với sự ấm áp, nhiệt độ phòng 21-39°C.

- Ánh Sáng : Chỉ cần ánh sáng nhẹ hoặc ánh sáng trong bóng râm, tránh để cây đuôi công tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp là từ 21 – 29oC. Môi trường văn phòng không có ánh sáng mặt trời là điều đáng lo ngại đối với những loài cây khác nhưng đối với cây Đuôi Công lại không phải điều đáng lo ngại.

- Nước : Tưới cho cây định kì 2 ngày/lần sẽ giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Cây đuôi công có nhu cầu nước cao, trong quá trình tưới cây, các bạn cần chú ý: tưới cây bằng nước cất hoặc nước mưa, không nên tưới cây bằng nước máy bởi vì cây đuôi công nhạy cảm với chất diệt khuẩn.

Sản phẩm cùng loại