Cây Lô Hội

| Viết nhận xét của bạn
250.000₫

Cây Lô Hội hay cây lô hội là loại cây nhỏ, ngắn, gốc và thân hóa gỗ. Lá của cây dạng bẹ, không có cuống, thường mọc vòng và chồng lớp lên nhau từ gốc, lá ở ngoài lớn ôm lá nhỏ ở trong. Màu lá biến chuyển từ lục nhạt đến lục đậm.

Tên cây: Cây Lô Hội
Kích thước: 

Đặc điểm: Đây là loài cây sống lâu năm. Thân của chúng có thể hóa gỗ. Lá mọc tập trung ở phần trên thành hình nhị. Gốc và thân cây ngắn, lá mọc sát thân.

Lô hội có những đặc điểm của họ xương rồng. Do đó nó có khả năng sinh trưởng, phát triển trong những điều kiện khắc nghiệt như đất đai cằn cỗi, khí hậu khô nóng.

Lá lô hội dài hình mũi mác màu xanh. Mỗi lá có hình dáng giống như một thanh kiếm,  xung quanh viền lá có răng cưa. Lá to, dày và mọng nước. Bên trong có gel màu trắng, trong giống như thạch. Phần gel này chứa rất nhiều thành phần hóa học tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Hoa của cây lô hội có màu vàng hoặc đỏ, mọc thành chùm, trục hoa nhô lên giữa bó lá.

Phía dưới lớp vỏ cây có chứa lớp nhựa màu vàng. Lớp nhựa này có thể gây nên những tác dụng không tốt với người dùng.


Cách chăm sóc:

Nhiệt Độ : Cây sợ lạnh và sợ sương. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là khoảng 15-35 độ C, không thấp dưới 5 độ C, nếu không cây sẽ ngừng sinh trưởng, nếu nhiệt độ là 0 độ C, cây sẽ khó sống, nếu thấp hơn cây sẽ chết.

- Ánh Sáng : Cây lô hội ưa nắng, cần có đủ ánh sáng cây mới có thể phát triển tốt, nhưng những cây lô hội con cần tránh áng nắng trực tiếp.

- Nước : Cây lô hội sợ tích nước, trong mùa mưa ẩm ướt hoặc trong tình trạng thoát nước không tốt thì lá cây sẽ rất dễ bị khô héo, cành và rễ có thể bị héo và chết.

Sản phẩm cùng loại