Cây Ngọc Ngân

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Cây ngọc ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu cây trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng. Bên cạnh đó, cây còn có tên là cây Valentine, do đó nó được đại diện cho tình yêu. Nhiều người mua cây làm quà tặng trong dịp lễ tình nhân để thể hiện tâm ý, tình cảm chân thành của mình dành cho đối phương.

Tên cây: Cây Ngọc Ngân
Kích thước: 

Đặc điểm: 

Ngọc ngân cũng là một cây trong chi vạn niên thanh (Aglaonema) thuộc họ ráy; là loài cây bụi thường xanh sống lâu năm và gần như không có thân; khi trưởng thành cao khoảng 40 – 50 cm.

Lá cây lớn, thuôn dài hay hình trứng, đầu nhọn giống ngọn giáo, có chiều dài khoảng 20 – 30 cm, rộng khoảng 7,5 cm. Lá màu xanh với những đốm trắng bạc chủ đạo tạo nên chiếc lá có màu sắc độc đáo, lạ mắt, cuống lá dài và mềm.

Cách chăm sóc:

- Nhiệt Độ : Nhiệt độ phù hợp từ 20-30°C, khả năng chịu lạnh kém khi biên độ nhiệt vượt quá ngưỡng 20°C.

- Ánh Sáng :  Là cây chịu nắng tốt nhất trong các loại cây lá màu. Hằng ngày nên cho cây hứng ánh sáng nhẹ khoảng 30 phút. Mỗi tuần ít nhất 1 lần nên mang cây ra hứng ánh sáng khúc xạ liên tục trong 2h buổi sáng từ 7-9h.

- Nước : Cây ưa ẩm, có nhu cầu nước cao để cung cấp cho bộ lá xum xuê của cây luôn tươi tốt và cho màu sắc đẹp.

Sản phẩm cùng loại