Cây Ngũ Gia Bì

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Cây ngũ gia bì thường dùng trong trang trí nội thất, là cây xanh văn phòng được nhiều người yêu thích. Cây ngũ gia bì là loài cây quý, có công dụng làm thuốc chữa bệnh và còn có khả năng đuổi muỗi. Cũng như một sồ loài cây cảnh khác, cây ngũ gia bì xanh còn là một món quà mọi người dành tặng nhau đầy ý nghĩa.

Tên cây: Cây Ngũ Gia Bì
Kích thước: 

Đặc điểm: 

Cây ngũ gia bì có 2 loại chính một loại ngũ gia bì xanh và  1 loại ngũ gia bì có lá đốm.

.Vỏ cây màu xám, cành nhỏ có lỗ bì. Lá kép hình chân vịt, mọc so le, có 6 – 8 lá chét, cuống lá dài 8-30cm, lá chét nguyên hình trứng, đầu nhọn hay hơi tù, dài 7 – 17cm, rộng 3 – 6cm.

Cuống lá chét giữa dài hơn. Cụm hoa chuỳ hoặc chùm tán. Hoa nhỏ màu trắng, số cánh hoa và nhị bằng nhau, thường là 5 cánh. Quả mọng hình cầu, khi chín có màu tím sẫm. Ngũ Gia Bì có 2 loại chính gồm Ngũ Gia Bì xanh, Ngũ Gia Bì vàng.


Cách chăm sóc:

- Nhiệt Độ : Cây Ngũ Gia Bì Không chịu được quá lạnh hoặc quá nóng, nhiệt độ sinh trưởng thích hợp trong khoảng 20°C – 30°C, mùa đông nhiệt độ không được thấp dưới 5°C, nếu không cây sẽ bị rụng lá.

- Ánh Sáng : Ưa bóng bán phần, chỉ cần đảm bảo trong nhà có đầy đủ ánh sáng, mỗi ngày nếu được chiếu sáng khoảng 4 tiếng thì cây sẽ phát triển tốt.

- Nước: Thích hợp với môi trường có độ ẩm không khí cao, độ ẩm của đất tốt, nhưng cây cũng có khả năng chịu đựng khí hậu khô.

Sản phẩm cùng loại