Cây Phong Lá Đỏ

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Cây Phong Lá Đỏ cuốn hút bởi “sắc đỏ” rực rỡ, khi tiết trời vào thu, đồng loạt những chiếc lá chuyển màu nhuộm kín cả bầu trời. Phong lá đỏ được yêu thích bởi nó còn mang ý nghĩa may mắn và tài lộc . 

Tên cây: Cây Phong Lá Đỏ
Kích thước: 

Đặc điểm: Lá của cây phong lá đỏ rất độc đáo. Lá xẻ thành 5-9  thùy chính xòe ra các hướng, xung quanh lá có nhiều răng cưa. Lá cây mới ra có màu xanh sáng , sang thu toàn lá trên cây sẽ đồng loạt đổi thành màu đỏ cam hay tía rực rỡ như những thanh đuốc khổng lồ sáng bừng cả khu vườn nhà bạn . Mùa đông lá rụng hết cho tới sang Xuân lá mới bắt đầu mọc trở lại.
Cây phong lá đỏ cũng có hoa và quả . Đây là một loại cây bóng mát thân gỗ đẹp và quý có thể phát triển tới 6- 10m nếu được chăm sóc tốt .
 

Cách chăm sóc:

Nhiệt Độ : Nơi để nơi nhiệt độ vừa phải từ 23 độ C đến 28 độ C

- Ánh Sáng :  Phong không ưa nắng gắt. Có thể trồng phong cạnh cây khác để tránh nắng mùa hè.

- Nước : Tùy thuộc vào từng mùa mà tưới nước cho cây. Vào mùa mưa, không cần tưới nước cho cây nhưng phải xử lý thoát nước nhanh cho cây nếu mưa nhiều ngày liên tục. Vào mùa hè, cây mất nước nhiều thì hàng ngày, tưới khoảng 1 – 2 lần vào buổi sáng sớm và chiều tối. Với những cây trồng chậu, vì chậu chứa được ít đất nên nhanh hết nước vì thế cần tưới nhiều hơn.

caynoithat

Sản phẩm cùng loại