Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Trầu Bà Đế Vương Đỏ là cây nội thất cao cấp, sang trọng, thể hiện ý chí mạnh mẽ của nhà lãnh đạo. Trầu bà đế vương đỏ còn là siêu sao trong lĩnh vực lọc không khí. Nó là nhà là nhà vô địch trong các cây nội thất hấp thụ khí độc

Tên cây: Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ
Kích thước: 

Đặc điểm: 

Trầu Bà Đế Vương Đỏ là cây bụi nhỏ, leo bám vào các thân cây gỗ hoặc giá đỡ, chiều cao trung bình khoảng 0.7 – 1.3m trong nội thất. Cây có thân thảo, lá lớn, thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc, lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía, cuống dài màu đỏ tím đậm, gốc có bẹ ôm thân. Cây có nhiều rễ khí sinh.

Trầu bà đế vương đỏ có hoa, cụm hoa dạng mo nhỏ trên cuống chung mập.


Cách chăm sóc:

- Nhiệt Độ : Nhiệt độ để cây sinh trưởng tốt nhất là 17oC – 28oC, hoàn toàn thích hợp với nhiệt độ ở Việt Nam ta. Khoảng nhiệt rộng cho bạn nhiều không gian để trưng dụng cây trầu bà đế vương đỏ. Cây thích hợp cả trong không gian máy lạnh và nhiệt độ phòng bình thường.

- Ánh Sáng : Vì là cây nội thất chịu bóng toàn phần hay bán phần, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trầu bà đế vương đỏ ở tất cả các ngóc ngách trong nhà của bạn mà không lo sợ về hướng nắng hay vị trí nắng. Cây có thể sinh trưởng tốt ở tất cả mọi vị trí bạn muốn trong nhà của bạn, hay văn phòng, bàn làm việc…

- Nước :Là loại cây không cần chăm sóc hay tưới tiêu, trầu bà đế vương đỏ thích hợp với những người bận rộn. Vào những ngày nắng nóng, hanh khô bạn có thể tưới cho cây 1 lần/ngày, còn khi thời tiết ẩm ướt, mát mẻ, cây cần ít nước nên điều độ tưới thích hợp nhất là cách 3 - 4 ngày tưới 1 lần nước. Với lịch tưới nước như vậy, cây trầu bà đế vương đỏ đã có thể phát triển tốt nhất, cho bạn những lá căng mướt và đỏ mọng.

Sản phẩm cùng loại