Cây Trường Sinh

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Theo phong thủy đặt một cây trường sinh trong nhà tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và tổ chức. Đây cũng chính là lý do khiến rất nhiều người lựa chọn loài cây này dùng để trang trí tại nơi làm việc hoặc nhà ở.

Tên cây: Cây Trường Sinh
Kích thước: 

Đặc điểm: 

Cây trường sinh là cây thân thảo, cây có lá tròn, mập, bóng và xanh tốt, lá cây trường sinh mọc từ gốc hoặc thân. Cây trường sinh có tốc độ phát triển chậm, chiều cao trung bình khoảng 15 – 20 cm rất phù hợp làm cây để bàn, trang trí phòng học, bàn ăn, kệ sách, tivi…

 

Cây trường sinh là một loại thực vật thường xanh. Cây trường sinh có khả năng sinh tồn mạnh mẽ, cây có sức chống chịu cao, lá cây luôn xanh tốt, và cây có thể sinh sống rất lâu. Cây trường sinh chịu bóng bán phần, rất thích hợp để làm cây nội thất - cây văn phòng và cây để bàn, cây trường sinh có nhu cầu nước trung bình, tốc độ phát triển chậm.

Cách chăm sóc:

- Nhiệt Độ : Nhiệt độ trung bình đến ấm từ 18-24 ° C nhưng có thể đối phó với nhiệt độ thấp tới 10 ° C khi đẩy. Tránh dự thảo.

- Ánh Sáng : Cây Trường Sinh rất tốt trong điều kiện ánh sáng vừa phải và sẽ chịu được bóng râm. Tránh ánh nắng trực tiếp tiếp xúc với lá quá nóng có thể gây bỏng lá. Chúng thực sự hoạt động tốt dưới ánh đèn huỳnh quang,có thể sống ỗn được văn phòng hoặc tầng hầm.

- Nước : Tưới nước khi đất gần khô, Cây tản nhiệt không muốn tưới quá nhiều nước. Sử dụng nước vừa ẩm nếu có thể và nước từ bên dưới là điều tốt ch loại cây này. Nước được lưu trữ trong lá làm cho những cây này chịu hạn.

Sản phẩm cùng loại