ĐÀI PHUN NƯỚC COMPOSITE ESTERAS – MAAS

| Viết nhận xét của bạn
6.250.000₫

Đài phun nước composite ESTERAS sẽ mang tới cho bạn không gian của một ốc đảo thực sự. Âm thanh nước nhẹ nhàng mà tinh khiết, sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

- Được làm bằng chất liệu cao cấp composite frp gia cường sợi thủy tinh, trọng lượng nhẹ hơn 70% so với đài phun nước bằng đá thật. Ngoài ra, được tích hợp một máy bơm phun nước kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng mà ấm áp từ đèn LED bên trong. Tạo ra khung cảnh lãng mạn thực sự trên sân thượng, hồ bơi, hiên nhà, sân vườn…khơi nguồn cảm hứng cho bữa tiệc ngoài trời thịnh soạn.

-  Vì được làm từ chất liệu cao cấp composite frp, nên sản phẩm của chúng tôi chịu đựng được mọi tác động của thời tiết và nhiệt độ. Bạn có thể trang trí trong nhà để tạo nên sự ấm cúng và hòa hợp cùng thiên nhiên. Hay để ngoài sân vườn, sân thượng, hiên nhà để tạo nên những khung cảnh lãng mạn cho những bữa tiệc của gia đình.

- Chất liệu siêu nhẹ giúp bạn di chuyển dễ dàng tới bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Hơn nữa, màu sắc chậu đa dạng theo phong cách tự nhiên để bạn có thể dễ dàng phối hợp cùng màu của đồ nội ngoại thất, màu nền,…

Sản phẩm cùng loại