Home / Dự án / Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng – Vinhomes Greenbay

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng – Vinhomes Greenbay

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng – Vinhomes Greenbay
Căn biệt thự góc đơn lập tại KĐT Vinhomes Greenbay được Sogreensite thiết kế vào tháng 8 vừa qua. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng – Vinhomes Greenbay

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự cao cấp
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 235 m2
  • Mức đầu tư: Cao
  • Dự toán thi công:  VNĐ
  • Địa điểm: Vinhomes Greenbay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – năm 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Căn biệt thự góc đang trong giai đoạn xây dựng cải tạo và cần thiết kế sân vườn tạo ra không gian sống xanh tương xứng với ngôi nhà đẳng cấp.

Phương án Thiết kế Concept 3D

Căn biệt thự có diện tích sân vườn lên đến 235m2 bao quanh toàn bộ ngôi nhà. Khu vực sân trước với diện tích lớn phù hợp cho việc bố trí những không gian thư giãn ngoài trời cho cả gia đình.

Hàng tùng tháp cắt tỉa được sử dụng trồng dọc tường rào bên hông nhà nhìn ra mặt đường giúp che chắn khu vườn, cung cấp không gian riêng tư cho ngôi nhà và khu vườn. Một vườn hoa được sắp đặt xung quanh một chiếc ghế nghỉ kiểu dáng giống như một chiếc pergola nhỏ cách tân hiện đại hơn để phù hợp với ngôi nhà.

Sự phân chia khu vực giữa những mảng sân vườn bằng những hàng cây hoa trang trí và được kết nối bởi một lối đá bước đi. Vật liệu ốp lát chủ yếu cho sân vườn này là đá tự nhiên và một số mảng bê tông mài nhẵn. Mỗi khu vực sân vườn được thiết kế độ chênh lệch cốt từ cao xuống thấp, từ hiên nhà xuống khu vực sân vườn và ra lối phía sau nhà.

Một mặt tiếp giáp với căn biệt thự kế bên với hiện trạng là bức tường rào xây sẵn. Tận dụng bức tường để biến khu vực này thành hồ nước điều hòa không khí cho ngôi nhà. Sự xuất hiện của nước làm mềm đi cảnh quan cứng của bức tường rào được ốp lát đá và tạo thác nước chảy sống động.

Lối vườn bên hông và sau nhà.

Những mặt bê tông mài bo tròn kết hợp thảm cỏ xanh và những cây hoa trang trí theo mùa tạo ra không gian đa sắc màu cho khu vực vườn chính.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486