Home / Dự án / Thiết kế sân vườn Shila Spa – Ninh Bình

Thiết kế sân vườn Shila Spa – Ninh Bình

Thiết kế sân vườn Shila Spa – Ninh Bình

Ở bài viết này, Sogreensite Việt Nam xin giới thiệu một sản phẩm thiết kế sân vườn Spa mới của Sogreensite tại Ninh Bình. Dự án này là một cơ sở Spa mới mang thương hiệu Shila Spa. Khách hàng của chúng tôi mong muốn cửa hàng Spa của mình có một không gian xanh tuyệt vời dành cho những vị khách hàng của họ.

Thiết kế sân vườn Shila Spa – Ninh Bình

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn Shila Spa – Ninh Bình
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 75 m2
  • Mức đầu tư: Cao cấp
  • Dự toán thi công: 354.271.880 VNĐ
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Thời gian thực hiện: Tháng 3 – năm 2020

Căn biệt thự đang được xây dựng này với một quỹ đất nhỏ 75 mét vuông sân phía trước và một lối đi nhỏ bên hông trái. Khách hàng của chúng tôi mong muốn sân trước của cửa hàng có một vườn cây xanh hiện đại và đẳng cấp. Không gian này như là nơi chào đón, gây ấn tượng với những vị khách sang trọng của họ đến làm đẹp.

Sân vườn được phân chia làm 3 khu vực riêng biệt và được thiết kế lát sàn khác nhau tạo ra 3 mảng sân vườn khác biệt.

Sân trung tâm lối dẫn lên sảnh vào phòng khách của Spa lát những bậc đá lối dạo dài đan xen là thảm có nhung mịn. Hai hàng hoa hồng trong bồn hoa dọc hai bên sảnh tiếp nối chào đón những vị khách đến với trung tâm Spa.

Bên phải là khu vực vườn thư giãn tuyệt vời nhất trong sân vườn. Xích đu, giàn hoa dưới tán cây Lộc vừng xanh mát cung cấp chỗ ngồi dành cho những vị khách. Những viên đá cubic xếp thành những ô tròn bên trên thảm cỏ nhung cùng với những bụi hoa sắp đặt ngẫu hứng.

Sân bên trái được lát đá hoàn toàn tạo ra sân tập trung có thể để xe. Cây và hoa chạy dọc chân tường rào vào tận bên trong một lối đi nhỏ bên hông nhà.

Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486