Home / Dự án / Thiết kế sân vườn anh Đức tại KĐT Gamuda Yên Sở

Thiết kế sân vườn anh Đức tại KĐT Gamuda Yên Sở

Thiết kế sân vườn anh Đức tại KĐT Gamuda Yên Sở

Ở bài viết này, Sogreensite Việt Nam xin gửi tới bạn hình ảnh thiết kế sân vườn cho căn biệt thự tiếp theo tại KĐT Gamuda Gardens. Mời các bạn đón xem những hình ảnh thiết kế bên dưới đây.

Thiết kế sân vườn anh Đức tại KĐT Gamuda Yên Sở

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự anh Đức – KĐT Gamuda Gardens
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 86 m2
  • Mức đầu tư: Cao
  • Dự toán thi công: 384.818.965 VNĐ
  • Địa điểm: KĐT Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 2 – năm 2020

1. Mặt bằng hiện trạng

Căn biệt thự song lập này thuộc quyền sở hữu của một vị Khách hàng trẻ tuổi của Sogreensite Việt Nam. Nó sẽ trở thành mái ấm hạnh phúc của một cặp vợ chồng trẻ cùng 2 con nhỏ. Anh Đức – Chủ nhân căn nhà với mong muốn có không gian sống xanh cho gia đình nhỏ của minh. Anh tìm đến Sogreensite vào tháng 1 năm 2020 để thực hiện việc cải tạo sân vườn cho căn nhà.

Mặt bằng hiện trạng đang được những vị hàng xóm tận dụng trồng rau sạch.

2. Thiết kế Concept

Anh Đức mong muốn có một sân vườn hiện đại hơi pha lẫn một chút phong cách vườn Nhật. Vì vậy, trong ý tưởng thiết kế của chúng tôi đã đưa vào một số hình ảnh quen thuộc của vườn Nhật. Một hồ cá chép Koi cho mặt sân trước nhà với đài phun nước được đặt bên trong hồ. Hồ cá được trồng thêm một số các loài cây thủy sinh để tăng thêm vẻ đẹp. Trụ đèn đá được bố trí để pha lẫn vườn Nhật vào bên trong sân vườn.

Bức tường tranh cắt thép CNC khu vực ghế ngồi thư giãn đầu hồ cá.

Những cây chà là lớn được sử dụng kết hợp với những bụi hoa khoe sắc. Việc sắp xếp nhiều hoa để giúp sân vườn luôn nổi bật, sinh động nhiều màu sắc. Nó cũng xuất phát bởi tình yêu hoa cỏ của chủ nhân ngôi nhà.

Tổng thể sân vườn nhìn từ bên trong nhà. Ngôi nhà sở hữu 2 mặt sân trước và hông trái nhà.

Những giàn hoa che nắng giả gỗ được đặt cho vị trí sân trước lối cổng vào cùng với khu vực hiên bên hông với mái kính che mưa. Những hàng cây mỏ két được sử dụng trồng chạy dọc chân tường rào.

Không gian hiên nhà được đặt bộ bàn ghế với mái kính che mưa giúp chủ nhân của khu vườn có thể ngồi thư giãn trong mọi điều kiện thời tiết.

Sân vườn trước với những hàng bê tông mài vuông vức của phong cách sân vườn hiện đại chạy từ chân tường rào đâm ra mặt hồ cá Koi Nhật Bản. Trước mặt hồ còn được bố trí một chỗ chiếc ghế gỗ ngoài trời cùng bức tường tranh cắt CNC làm không gian ngồi thư giãn ngắm hồ và cho cá ăn.

Tổng thể sân vườn nhìn từ trên cao xuống.

Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486