Ghế Nhựa Giả Mây

| Viết nhận xét của bạn
1.185.000₫ 1.850.000₫

Kích Thước : Cao 110cm, rộng 70cm

Ghế Nhựa Giả Mây của SoGreen với chất liệu nhựa mây sẽ mang đến công dụng đa năng cho các bạn khi có thể đặt được tất cả vị trí trong nhà hay ngoài trời mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường. Với thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp cho nhiều không gian như sân vườn, khách sạn, nhà hàng...

Mây nhựa được làm từ PE nên có một độ bền tuyệt vời theo năm tháng, ngoài ra việc vệ sinh dễ dàng chỉ cần dùng khăn lau hoặc chổi quét nhẹ. Một điều tuyệt vời hơn cả là khối lượng khá nhẹ nên việc di chuyển trong không gian vô cùng dễ dàng.

Giá thành của đồ nội thất mây nhựa cũng rẻ hơn so với những loại vật liệu khác như gỗ tự nhiên. Đặc điểm giá cả này của bàn ghế mây nhựa rất phù hợp với  ngân sách chi tiêu của các dự án khách sạn, resort hay nhà riêng.

 

Nếu bạn muốn mua bất kỳ đồ ngoại thất dùng ngoài trời nào, thì mây nhựa luôn là vật liệu tốt nhất cho gia đình hoặc dự án của công ty bạn bởi vì nó không những giúp không gian ngoài trời trở nên bắt mắt hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 091 833 94 86

Zalo: 091 833 94 86

Facebook: https://www.facebook.com/sogreengarden/

 

decor

Sản phẩm cùng loại