Home / Tin tức / G R E E N 0 1

G R E E N 0 1

Starlake ( #GREEN01)

 

Một không gian mở dễ dàng cảm nhận được. Sân vườn ngôi nhà thiết kế với phong cách hiện đại, đáp ứng phong cách sống của gia chủ trong thời đại hiện nay. Không chỉ không gian ngoài trời tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi mà còn hữu ích trong các sinh hoạt ngày như thư giãn, ăn uống….

 

 

Ngôi nhà này có mặt tiền khá rộng rãi kéo dài hết bên hông nhà. Thiết kế mặt bằng công năng tập trung vào mặt tiền thoáng của ngôi nhà là sân lát cỏ bề mặt phẳng để gia chủ có thể đi dạo sinh hoạt ngoài trời. Được thiết kế để có một góc xích đu nhỏ với khung kim loại khi cần ngồi thư giãn. Ở góc này cũng được trồng cây dọc theo hàng lối để che khuất tầm nhìn từ bên ngoài. Tạo cảm giác riêng tư đồng thời hàng cây giúp giải quyết vấn đề đất nghiêng nhìn thẳng và đẹp hơn.

 

 

Tiếp theo đến khu vực cạnh nhà, nối liền với mặt tiền nhà bằng đường lát cỏ với hàng cây xanh mượt, bước vào góc chính trong sân vườn. Sàn gỗ ở giữa được nâng cao thêm 30 phân tạo thành khoảng sân rộng thông với cửa bên cạnh là phòng ăn dẫn ra góc vườn yên bình và riêng tư. Ở góc này, thiết kế đơn giản nhưng ẩn chứa sự sang trọng trong chính nó. Đó chính là 2 bể cá với thác nước tạo ra âm thanh nước nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thích thú trong khu vườn đồng thời cũng là một bể cá dễ bảo trì. Khu vực này nên chọn duy nhất một mẫu cây có dạng tán không lớn lắm để không làm xáo trộn không cách trong nhà.

 

…..

 

Với thiết kế kết hợp các đường đơn giản, không khí trong vườn vừa bình yên vừa thư thái. Vừa có thể thư giãn, cùng nhau sinh hoạt gia đình mà không cần ra khỏi nhà. Bởi vì hạnh phúc đang ở trong chính ngôi nhà.

 

091 8339 486