Vườn Rau Thông Minh

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Rau sạch luôn là vấn đề được quan tâm của các hộ gia đình sống trong môi trường thành phố, đô thị. Việc trồng rau ban công chung cư tạo ra không gian thoáng đãng, xanh mát. Ngoài ra, nó còn mang lại nguồn thực phẩm sạch trong bữa ăn gia đình. ...

Rau sạch luôn là vấn đề được quan tâm của các hộ gia đình sống trong môi trường thành phố, đô thị. Việc trồng rau ban công chung cư tạo ra không gian thoáng đãng, xanh mát. Ngoài ra, nó còn mang lại nguồn thực phẩm sạch trong bữa ăn gia đình. 

 

 

Vườn rau không chỉ có những khoảng diện tích xanh mát với đa dạng các loại rau quả sạch mà còn đẹp mắt bởi cách thiết kế "không giống ai" nhưng ai cũng thích, đặc biệt khi được thiết kế trên sân thượng của gia đình mình.

 

 

Không những mang lại vẻ xanh tươi cho ban công mình, vườn rau còn cung cấp oxy, đảm bảo sức khỏe cho gia đình một cách tốt nhất bằng việc sử dụng nguồn thực phẩm sạch mỗi ngày.

 

 

Với các kệ thẳng đứng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích cho việc trồng rau cho sân thượng. Khi lắp đặt những kệ này cần có sự đo đạc chính xác. Cần chú ý về các chi tiết lan can để tránh va chạm và gây xước, vỡ những chi tiết.

 

 

Thêm vào đó nó cũng rất bắt mắt và có thể lắp đặt được hệ thống tưới riêng.

Với hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau này, nước sẽ tưới chính xác đến từng khay rau và không vung vãi ra ngoài, giúp rau hấp thụ tối đa lượng nước tưới.

 

 

Trồng cây trên sân thượng có ưu điểm là thoáng mát và nhiều nắng. Làm vườn trên cao cũng giúp cây ít gặp sâu bệnh, quá trình chăm sóc cây trái diễn ra thuận lợi hơn.

Nhiều người coi việc trồng rau như một thú vui sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái và thư giãn hơn ở các đô thị ồn ào, tấp nập đầy khói bụi và tiếng còi xe.

 

SoGREEN sẽ tư vấn cho bạn về các giải pháp trồng rau sạch hữu cơ một cách tiết kiệm chi phí nhất nhưng mang lại hiệu quả cao.

Lên thiết kế và lắp đặt cũng sẽ phù hợp với quy mô diện tích không gian của bạn, và đội ngũ chăm sóc vườn rau luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

vườn rau

Sản phẩm cùng loại