Home / Dự án / Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp ấn tượng 2020

Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp ấn tượng 2020

Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp ấn tượng 2020

Công trình thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp ấn tượng này đã được Sogreensite thiết kế từ tháng 7/2019. Hiện tại đã hoàn thành xây dựng thô và bước vào giai đoạn thứ 2 hoàn thiện. Sogreensite tiếp tục triển khai bản thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn chi tiết cho công trình này. Bạn có thể thấy được bản thiết kế hoàn thiện chi tiết qua những hình ảnh bên dưới đây.

Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp tại Quảng Ninh giai đoạn 2

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế chi tiết Biệt thự sân vườn cho nhà biệt thự 1 tầng
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích xây dựng: 413m2
  • Diện tích sân vườn: 2689m2
  • Mật độ xây dựng: 15%
  • Địa điểm: Quảng Ninh
  • Thời gian thực hiện: Tháng 5 – năm 2020

Hiện trạng mặt bằng dự án

Khối nhà chữ U 1 tầng nổi và 1 tầng hầm đã được xây dựng cơ bản phần thô.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục vào cuối năm nay. Sogreensite đã hoàn thành xong thiết kế chi tiết kiến trúc, nội thất và cảnh quan sân vườn cho công trình.

Hình ảnh thiết kế chi tiết cảnh quan sân vườn

Khối nhà chữ U hiện đại 1 tầng nằm chính giữa khu đất và được bao quanh bởi sân vườn hiện đại với cây và hoa. Sân vườn được thiết kế với khối lượng cây xanh và hoa lớn. Cây xanh và hoa là điểm đặc biệt và chủ đạo của sân vườn. Thiết kế mang lại không gian sống xanh và an nhiên cho khách hàng của chúng tôi trong mỗi dịp nghỉ dưỡng cuối tuần của họ.

Không chỉ dưới mặt đất, phần mái nhà còn được phủ kín cây xanh. Thiết kế sân vườn trên mái gây ấn tượng mạnh bởi 2 cây bóng mát lớn cung cấp bóng mát cho phần mái của ngôi nhà. Hệ cây xanh trang trí và nền cỏ xanh được trồng trực tiếp với công nghệ chống thấm ưu việt 7 lớp tiên tiến.

Ở bản thiết kế giai đoạn 2 này, có một vài điểm thay đổi nhỏ phần kiến trúc. Một phòng khách nhỏ trên mái cùng giàn hoa cung cấp không gian có thể ngồi thư giãn ngắm biển ngay cả khi thời tiết xấu.

Sân tập trung lớn trước sảnh tòa nhà lát đá dẫn những vị khách đi vào sảnh để vào bên trong tòa nhà. Một tập hợp các tiểu cảnh gây sự chú ý đặc biệt được tập trung tại vị trí sảnh tiếp đón của ngôi nhà. Tranh thép cnc ốp 2 mảng tường cùng hiệu ứng đèn trang trí ở 2 bên của sảnh. Hồ sen đặt bên dưới nuôi cá cùng những chiếc chậu thống tạo đài phun nước cho một khu vực sân vườn truyền thống pha lẫn hiện đại.

Mặt sảnh của ngôi nhà được ốp toàn bộ bằng đá đen Via Lactea đem lại sự sang trọng và vững chãi cho ngôi nhà.

Sân sau mở ra không gian nghỉ dưỡng thực sự của toàn bộ công trình. Nó bắt đầu từ giàn hoa ngoài hiên đi đến hồ bơi vô cực chữ nhật hiện đại. Cảnh quan sân vườn sau mở ra một view nhìn thoáng đãng của biển và đón từng đợt gió biển mát lành thổi vào. Được ngâm mình trong hồ nước mát tuyệt đẹp và có thể ngắm nhìn cây và hoa trong vườn. Bạn có thể đón ánh bình minh ló rạng, bầu trời đầy sao của biển đêm ở bất cứ vị trí nào trong sân vườn phía sau này.

Với thiết kế này, Sogreensite đã hoàn toàn chinh phục khách hàng khó tính. Công trình sắp tới sẽ được đi vào thi công hoàn thiện. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh thi công của công trình này trong thời gian tới.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486