Giới Thiệu về SoGREEN Garden

SoGREEN Garden ra đời nhằm kiến tạo lên những không gian xanh theo mong muốn sở thích cá nhân của từng khách hàng để chúng ta cùng đắm chìm trong không gian xanh đẹp, thư giãn tận hưởng và sống chậm sau những giờ làm việc vất vả

SoGREEN Garden là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về cây cảnh trong nhà và bài trí khu vườn mà tôi đã học hỏi được từ khi là một người mới chưa biết gì đến khi có thể tự tay biến ban công hoặc một góc vườn nhà mình thành một nơi thư giãn nghỉ ngơi, tìm đến thiên nhiên sau một ngày làm việc căng thẳng, xua tan đi cái không gian ngột ngạt ô nhiễm của thành phố, cảm nhận năng lượng tích cực từ thiên nhiên mang lại

Thế mạnh của SoGREEN Garden là thiết kế những khu vườn theo phong cách hiện đại và bền vững theo thời gian.
Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ thiết kế và thi công không gian xanh (Villa, Biệt thự, quán cafe, khu nghỉ dưỡng, vườn đứng, vườn treo…)

2. Dịch vụ chăm sóc, trang trí lại sân vườn có sẵn, trồng và bổ sung dưỡng chất cho cây

3. Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng nhà ở!

4. Sỉ/ lẻ cây nội/ ngoại thất- cây công trình.

SoGREEN Garden – MANG LẠI KHÔNG GIAN XANH CHO KHÁCH HÀNG

SoGREEN Garden luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ. Điều đó giúp SoGREEN Garden tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi:

1. Sự uy tín
Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của SoGREEN Garden. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

2. Chất lượng công trình
Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của SoGREEN Garden. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.
Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của SoGREEN Garden luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

3. Tính hiệu quả
– Tiết kiệm thời gian
– Tiết kiệm chi phí
Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.