Giới Thiệu về Sogreensite

SOGREENSITE ra đời nhằm kiến tạo lên những không gian có ý đồ theo mong muốn sở thích cá nhân của từng khách hàng để chúng ta có thể đắm chìm trong không gian xanh đẹp, thư giãn tận hưởng sống chậm sau những giờ làm việc vất vả

SOGREENSITE đây là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về cây cảnh trong nhà và bài trí khu vườn mà tôi đã học hỏi được từ khi là một người mới chưa biết gì đến khi có thể tự tay biến ban công hoặc một góc vườn nhà mình thành một nơi thư giãn nghỉ ngơi, tìm đến thiên nhiên sau một ngày làm việc căng thẳng, xua tan đi cái không gian ngột ngạt ô nhiễm của thành phố, cảm nhận năng lượng tích cực từ thiên nhiên mang lại

Thế mạnh của SOGREENSITE là thiết kế những khu vườn theo phong cách hiện đại, tối giản và bền vững theo thời gian.
Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau: Quy hoạch và thiết kế cảnh quan.
Thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế không gian xanh: vườn đứng, vườn treo…

SOGREENSITE –MANG LẠI KHÔNG GIAN XANH CHO KHÁCH HÀNG

SOGREENSITE luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ. Điều đó giúp SOGREENSITE tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi:

1. Sự uy tín
Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của SOGREENSITE. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

2. Chất lượng công trình
Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của SOGREENSITE. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của  đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.
Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của SOGREENSITE luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

3. Tính hiệu quả
– Tiết kiệm thời gian
– Tiết kiệm chi phí
Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.