Home / Dự án / Thiết kế sân vườn Vinhomes the Harmony – anh Bình

Thiết kế sân vườn Vinhomes the Harmony – anh Bình

Thiết kế sân vườn Vinhomes the Harmony – anh Bình

Thêm một dự án thiết kế sân vườn mới của chúng tôi tại KĐT Vinhomes the Harmony được hoàn thành vào đầu tháng 4 này. Căn biệt thự song lập này nằm trong khu Hướng Dương tại Vinhomes the Harmony. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế mới này nhé!

Thiết kế sân vườn Vinhomes the Harmony – anh Bình

Thông tin công trình:

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn Biệt thự anh Bình – Vinhomes the Harmony
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 88 m2
  • Mức đầu tư: Cao cấp
  • Dự toán thi công: 407.125.710 VNĐ
  • Địa điểm: Khu Hướng Dương, Vinhomes the Harmony, Long Biên, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 3 – năm 2020

Hiện trạng mặt bằng công trình

Căn biệt thự song lập đang được chủ nhân của nó lên kế hoạch hoàn thiện nội và ngoại thất để chuẩn bị dọn về ở. Được sự tin tưởng từ anh Bình, Sogreensite Việt Nam đã lên thiết kế chi tiết cho hạng mục sân vườn ngoại thất cho căn nhà này với những hình ảnh thiết kế 3D sân vườn dưới đây.

Hình ảnh thiết kế concept

Sân vườn với tổng diện tích là 88 mét vuông gồm 3 phần sân là sân chính mặt trước, sân phụ bên hông trái và sân phụ sau nhà. Mỗi mảng sân được Sogreensite đưa ra những công năng khác nhau.

Mảng sân trước được dành cho những tiểu cảnh khô như đá và các chậu cây hoa lớn. Sân trước hứng khá nhiều ánh nắng mặt trời vì vậy là nơi thích hợp nhất cho việc trồng nhiều cây và hoa tại đây. Trăm hoa đua nở chào đón chủ nhân của chúng mỗi ngày hay những vị khách thân thiện khi bước vào trong sân.

Mặt sân của phần sân trước được lát những viên đá tự nhiên. Chúng giữ cho sân vườn phía trước luôn sạch sẽ. Cây trồng viền kín toàn bộ đất nền dọc tường nhà và tường rào giúp ngăn lại đất cát không bị bắn bẩn sau mỗi trận mưa lớn. Sân vườn sẽ luôn giữ được sự gọn gàng và sạch sẽ quanh năm.

Mảng sân bên hông trái được sử dụng tiểu cảnh nước làm điểm nhấn chính. Những chậu cây hình khối đá lớn áp sát bức tường, xen kẽ là thác nước ốp đá chảy róc rách xuống bề mặt hồ nước trong vắt cùng những cây thủy sinh và cá được nuôi dưới hồ.

Hồ cá chạy dọc từ sân trước ra khu vực giàn hoa được lưu thông bằng những bậc đá bước đi.

Phía cuối của sân bên hông được bố trí một giàn hoa che nắng cùng một bộ bàn ghế nhỏ mở ra một không gian thư giãn cho gia chủ. Ở đây, chủ nhân của khu vườn có thể ngồi thưởng thức tách cafe thơm ngon với hoạt cảnh sinh động trong khu vườn của mình, mùi thơm của hoa cỏ, tiếng chảy dòng nước êm ái và phong cảnh tuyệt vời cho thị giác.

Cây mít phía sân sau cung cấp bóng mát cho phía sau ngôi nhà đã được đề xuất vào bên trong thiết kế.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486