Home / Dự án / Chăm sóc sân vườn KĐT Gamuda sau 1 tháng thi công

Chăm sóc sân vườn KĐT Gamuda sau 1 tháng thi công

Công trình sân vườn anh Ngọc tại KĐT Gamuda Garden, Yên Sở, Hoàng Mai được Sogreensite thiết kế và thi công hoàn thiện vào tháng 7/2019. Sau một tháng thi công, sân vườn sẽ ra sao, mời bạn xem những hình ảnh chăm sóc sân vườn của Sogreensite với công trình này nhé.

Hình ảnh chăm sóc sân vườn tại KĐT Gamuda Garden sau 1 tháng thi công hoàn thiện

Công trình được hoàn thiện bàn giao vào cuối tháng 7 và hàng tuần được Sogreensite chăm sóc bảo dưỡng. Dưới bàn tay của chuyên gia cây xanh chăm sóc bảo dưỡng, sân vườn phát triển tươi tốt.

Khu vực hồ nước với hệ vườn đứng modul chỉ sau 1 tháng đã xanh tốt. Vạn niên thanh đã vươn dài rủ xuống phía dưới. Chà là cảnh buông rủ xuống mặt hồ tạo bức tranh đẹp cho không gian thư giãn ngoài hiên nhà.

Chuyên gia chăm sóc cây xanh của Sogreensite thực hiện chăm sóc hệ vườn đứng modul.

Thảm cỏ Nhật xanh mọc  cao và dày chỉ sau 1 tháng

Hoa nở trong một góc vườn

Góc cuối vườn chuối rẻ quạt xanh tốt

Nhân viên chăm sóc cắt tỉa cho hoa hồng

Bước đi lát đá lạ mắt trên nền cỏ xanh.
Vừa rồi, tạp chí Sogreensite đã gửi đến bạn hình ảnh thi công công trình sân vườn biệt thự tại khu đô thị Gamuda Yên Sở. Nếu bạn đang sở hữu một trong những căn biệt thự có quỹ đất để làm sân vườn. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486