Home / Dự án / 4+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Sogreensite đầu năm 2020

4+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Sogreensite đầu năm 2020

Sogreensite giới thiệu tới bạn 4 mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp cho biệt thự mà chúng tôi thực hiện trong đầu năm 2020.

1. Thiết kế sân vườn anh Đức tại kđt Gamuda Gardens

Sân vườn nhỏ tại KĐT Gamuda Gardens thuộc sở hữu của cặp vợ chồng trẻ này được thiết kế vào đầu năm 2020.

2. Thiết kế sân vườn Shila Spa tại Ninh Bình

Căn biệt thự sở hữu sân nhỏ rộng chỉ 75m2 này với chủ yếu là phần sân phía trước được biến thành khu vườn cuốn hút. Sân vườn được chia ra làm 3 mảng giữa, trái và phải phục vụ 3 công năng khác nhau. Ở chính giữa phục vụ việc kết nối từ cổng vào hiên nhà thì bên trái là khu vực có thể ngồi thư giãn dưới gốc cây với một chiếc xích đu nhỏ. Bên phải là nơi dành cho sân để xe và lối dạo ra phía sau ngôi nhà.

3. Thiết kế sân vườn tại KĐT Vinhomes the Harmony

Khu vườn này nằm ở một trong những khu đô thị lớn và hiện đại bậc nhất. Nó bao gồm 3 mảng sân trước, bên hông và sau nhà. Nếu như ở mảng sân trước là tiểu cảnh khô với cây kết hợp những hòn đá cuội kích thước lớn, thì mảng bên hông lại là nơi dành cho yếu tố nước. Thác nước cùng hồ cá thủy sinh được đặt dọc lối đi mang lại sự mát mẻ cho khu vườn.

4. Thiết kế sân vườn tại KĐT Gamuda Gardens

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486