Home / Dự án / Chăm sóc sân vườn sau thi công tại StarLake Tây Hồ Tây

Chăm sóc sân vườn sau thi công tại StarLake Tây Hồ Tây

Sân vườn nằm tại khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây được Sogreensite thi công đã hoàn thiện và bàn giao chủ sở hữu. Mời bạn thăm quan sân vườn này qua hình ảnh vừa rồi tạp chí Sogreensite thực hiện trong chuyến chăm sóc bảo dưỡng.
Chăm sóc sân vườn sau thi công tại StarLake Tây Hồ Tây Căn biệt thự nằm trong khu đô thị mới StarLake Tây Hồ Tây được Sogreensite thi công sân vườn vào tháng 11 vừa qua và đã hoàn thành bàn giao lại chủ sở hữu.

Là người yêu hoa, vì vậy, chủ nhân của khu vườn muốn có sự xuất hiện của nhiều loài hoa. Hoa hồng được sử dụng và chiếm chủ đạo trong khu vườn.

Nhân viên cây xanh Sogreensite chăm sóc, cắt tỉa cây, cỏ để sân vườn luôn tốt nhất.

Lấy cảm hứng từ làng quê Việt, cây tre Việt Nam đã khắc sâu vào tâm thức của mỗi người thuộc thế hệ thuộc thập niên 80 trở về trước. Tre được sử dụng làm hàng tường rào cho sân vườn như để hoài niệm lại một phần ký ức vùng quê xưa.

Để luôn giữ được sự xanh tươi và đảm bảo những cây hoa hồng luôn cho hoa đẹp cần sự chăm sóc kĩ lưỡng từ bàn tay của con người.

Những cây thường xanh bụi được trồng thành những khóm sát chân tường rào.

Hoa hồng chiếm chủ đạo trong sân vườn.

Những bông hoa tươi đang khoe sắc trong sân vườn.

Những nụ hoa mới sẽ nở đúng dịp tết cổ truyền.

Sắc xuân đã đến trong sân vườn.

Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486