Home / Dự án / Hình ảnh thi công hoàn thiện sân vườn chị Vân KĐT Gamuda

Hình ảnh thi công hoàn thiện sân vườn chị Vân KĐT Gamuda

 Công trình sân vườn chị Vân tại KĐT Gamuda, Yên Sở được Sogreensite Việt Nam thực hiện từ thiết kế đến thi công hoàn thiện. Ở bài viết này, tạp chí Sogreensite xin gửi tới bạn hình ảnh thi công hoàn thiện sân vườn này.

Hình ảnh thiết kế sân vườn chị Vân – KĐT Gamuda Garden

Hình ảnh thi công hoàn thiện sân vườn chị Vân KĐT Gamuda

Chị Vân tìm đến Sogreensite từ cuối tháng 6/2019. Sau 2 tháng vừa thiết kế và thi công, hiện tại sân vườn đã hoàn thiện và bàn giao với sự hài lòng cao từ phía chị Vân.

Hà Nội tháng 8 mùa mưa cản trở khá nhiều cho việc thi công sân vườn. Tuy nhiên, với tinh thần lao động hăng say và trách nhiệm cao. Đội ngũ công nhân viên Sogreensite vượt qua khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ công trình.

Sogreensite hoàn thành đúng tiến độ mặc dù trời mưa khá nhiều

Sân vườn ngay sau khi hoàn thiện đã khá xanh tốt

Công trình đã bàn giao lại cho chủ đầu tư và được Sogreensite bảo hành, chăm sóc trong thời gian tới. Việc chăm sóc sân vườn sau thi công là rất cần thiết vì cây vừa được chuyển môi trường sẽ dễ héo chết nếu không được quan tâm đặc biệt. Sogreensite luôn cung cấp gói chăm sóc bảo dưỡng sân vườn theo yêu cầu.

Hệ thống chậu cây treo tường trang trí

Trong thời gian tới, tạp chí Sogreensite tiếp tục cập nhật hình ảnh công trình này sau 1-2 tháng. Khi đó chắc chắn rằng cây đã phát triển ổn định, xanh hơn và đẹp hơn hiện tại. Mời bạn đón xem nhé!

Vừa rồi, tạp chí Sogreensite đã gửi đến bạn hình ảnh thi công hoàn thiện công trình sân vườn biệt thự chị Vân tại khu đô thị Gamuda Yên Sở. Nếu bạn đang sở hữu một trong những căn biệt thự có quỹ đất để làm sân vườn. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486