Home / Dự án / Thiết kế biệt thự sân vườn cho nhà 1 tầng cực chất

Thiết kế biệt thự sân vườn cho nhà 1 tầng cực chất

Bạn đã từng thấy những căn biệt thự siêu sang hiện đại mà Sogreensite đã giới thiệu. Hôm nay, tạp chí Sogreensite đưa bạn tới một thiết kế mới mà trực tiếp Sogreensite thiết kế. Sogreensite thiết kế từ kiến trúc ngôi nhà cho đến từng chi tiết sân vườn. Chắc chắn nó sẽ là một căn biệt thự sân vườn mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Thiết kế biệt thự sân vườn cho nhà 1 tầng cực chất

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế Biệt thự sân vườn cho nhà biệt thự 1 tầng
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích xây dựng: 413m2
  • Diện tích sân vườn: 2689m2
  • Mật độ xây dựng: 15%
  • Địa điểm: Quảng Ninh
  • Thời gian thực hiện: Tháng 7 – năm 2019

Biệt thự 1 tầng hiện đại với sân vườn đẹp

Căn biệt thự sẽ được khởi công xây dựng ở một vị trí đẹp. Căn biệt thự có mặt hướng ra biển Đông đón những ánh nắng bình minh đầu tiên. Nằm tại thành phố xinh đẹp Hạ Long, thành phố có di sản thiên nhiên thế giới.

Hình ảnh mặt trước căn biệt thự với sân vườn, bể bơi hướng ra biển

Căn biệt thự được thiết kế 1 tầng thông thoáng với cửa kính toàn bộ giúp căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng. Xung quanh 4 mặt nhà là sân vườn với cây và hoa. Việc sở hữu một diện tích đất rộng nên căn biệt thự

Sân vườn phía sau và bên hông nhà

Sân vườn được phủ bởi lớp cỏ nhung xanh và lối đi được lát đá tự nhiên sang trọng. Phía sân sau được bố trí rất nhiều cây cao, cây bóng mát tạo ra một không gian mát mẻ cho ngôi nhà. Những cây bóng mát đan xen như dãy núi để căn biệt thự tựa lưng vào núi. Lưng tựa núi, mặt hướng biển tạo ra địa thế phong thủy đẹp cho ngôi nhà.

Mặt sau của căn biệt thự

Căn biệt thự được thiết kế sở hữu một hồ bơi vô cực đẹp, nơi gia chủ có thể ngâm mình trong làn nước mát ngắm nhìn phong cảnh hữu tình.

Phần mái của căn biệt thự cũng được thiết kế một không gian xanh lý tưởng để ngồi thư giãn. Hãy thử tưởng tượng vào những buổi sáng sớm được ngồi thưởng trà ngắm nhìn ánh bình minh, mỗi đêm về ngồi ngắm trăng sao. Một ngôi nhà mơ ước đầy đủ tiện ích khiến bạn có thấy khát khao theo đuổi nó?

Tổng thể công trình được thiết kế hướng đến đem lại cho gia chủ một cuộc sống với những điều tốt đẹp nhất. Một cuộc sống hoàn hảo, một không gian xanh hoàn hảo cho một căn nhà hoàn hảo.

Dự án thiết kế biệt thự sân vườn này là dự án trọng điểm của Sogreensite Việt Nam được nghiên cứu kĩ lưỡng và đưa ra những thiết kế tốt nhất.

Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy tìm hiểu thêm DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486