Home / Dự án / Thiết kế cảnh quan Biệt thự trên đồi Ivory Hòa Bình

Thiết kế cảnh quan Biệt thự trên đồi Ivory Hòa Bình

Thiết kế cảnh quan Biệt thự trên đồi Ivory Hòa Bình

Dự án biệt thự xanh trên đồi IVORY nằm tại địa bàn huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Một vùng quê yên bình phù hợp cho những ngày cuối tuần về đây nghỉ dưỡng. Tạp chí Sogreensite xin gửi tới bạn một thiết kế mới mà Sogreensite Việt Nam đã tiếp nhận và hoàn thành thiết kế cảnh quan biệt thự trên đồi Ivory. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm mới này.

Thiết kế cảnh quan Biệt thự trên đồi Ivory Hòa Bình

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự Ivory Hòa Bình – Sunny Villa
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 315 m2
  • Mức đầu tư: Trung bình
  • Dự toán thi công: 527.100.700 VNĐ
  • Địa điểm: Ivory, Lương Sơn, Hòa Bình
  • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – năm 2019

Hiện trạng công trình

Ivory Villa là dự án khu du lịch và nghỉ dưỡng nằm tại địa bàn Huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Căn biệt thự Sogreensite tiếp nhận với chủ đầu tư là anh Hùng mong muốn có một không gian sân vườn xanh mát để mỗi cuối tuần cả gia đình cùng trở về nghỉ ngơi.

Phần sân của căn biệt thự ngổn ngang đất cần Sogreensite thiết kế

Hình ảnh concept thiết kế
Công trình được phân ra làm 2 khu vực cần thiết kế: phần mặt đất và ban công trên mái.

Dưới phần sân vườn mặt đất được thiết kế một hồ bơi không thể thiếu cho một căn Villa nghỉ dưỡng. Thảm cỏ nhung xanh mướt và lối đi lát đá. Những tầng cây xanh từ cây cao bóng mát được bố trí phù hợp tạo ra bóng mát cho cả sân vườn. Cây bụi tầm trung và cây hoa, cây thảm trang trí xung quanh sân vườn. Những tầng cây được bố trí hài hòa giúp không gian sân vườn thoáng đãng tầm nhìn nhưng vẫn xanh mướt.

Những cột chống trần ban công cũng được phủ lên một tấm áo cây xanh che đi mảng bê tông trơ trụi. Từng cây bóng mát, cây bụi và cây hoa trang trí được lựa chọn kĩ lưỡng để khi lên tổng thể công trình, chúng kết hợp với nhau hài hòa và bắt mắt người nhìn.

Khu vực ban công và trên mái cũng được bố trí cây bụi và cây hoa trang trí để làm một không gian thư giãn lý tưởng. Cây rủ được lựa chọn trồng từ trên mái giúp ban công xanh mát hơn vào ngày hè của miền Bắc.

Chủ nhân của nó có thể thưởng thức trà với một bộ bàn trà nhỏ. Thoải mái ngồi thư thái ngắm nhìn cảnh vật xung quanh với vị trí trên cao của căn biệt thự mang lại. Căn biệt thự xanh mát này cũng là nơi mà chủ nhân của nó có thể mời bạn bè, đối tác có thể cùng về đây thư giãn. Điều đó thể hiện sự mến khách của chủ nhân của nó.

Sogreensite Việt Nam đã hoàn thành phần thiết kế sân vườn và được khách hàng đánh giá rất cao. Thời gian tới, Sogreensite sẽ tiếp tục thực hiện phần thi công cho công trình này. Tạp chí Sogreensite sẽ gửi tới bạn những hình ảnh thi công và hoàn thiện trong thời gian tới.

Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486