Home / Dự án / Thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao The Senna Hotel – Huế

Thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao The Senna Hotel – Huế

Thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao The Senna Hotel – Huế

Sogreensite Việt Nam xin gửi tới bạn một dự án thiết kế mới mà chúng tôi đã thực hiện. Dự án thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao The Senna Hotel. Mời bạn đón xem!

Thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao The Senna Hotel – Tp. Huế

The Senna Hotel là một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mới nằm tại vị trí trung tâm của cố đô Huế. Việc đầu tư vào phần cảnh quan là rất quan trọng đối với Senna Hotel. Sogreensite Việt Nam được sự tin tưởng tuyệt đối từ chủ đầu tư cho hạng mục thiết kế cảnh quan cho công trình này.

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan khách sạn The Senna Hotel
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Địa điểm: Nguyễn Tri Phương, Phú Hội, Tp. Huế
  • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – năm 2019

Hiện trạng mặt bằng công trình

The Senna Hotel đang được hoàn thiện và hiện đã có khá nhiều cây bóng mát theo thiết kế kèm theo của tổng thể dự án. Nhận thấy việc đầu tư cảnh quan rất quan trọng do du khách dừng chân tại đây đều là khách hàng cao cấp. Vì vậy, chủ đầu tư tìm đến chúng tôi để tạo ra một cảnh quan thực sự ấn tượng, xứng tầm với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Dựa trên hiện trạng đã có, Sogreensite đưa ra phương án thiết kế tận dụng tối đa chúng trong thiết kế của mình.

Hình ảnh thiết kế concept

Khách sạn nằm tại trung tâm cố đô Huế, cách cầu Tràng Tiền không xa. Khách sạn hứa hẹn đón lượng lớn những du khách thập phương ghé tới thăm quan, nghỉ dưỡng, công tác tại Huế.

Công trình được định hướng thiết kế phong cách truyền thống phù hợp với một Di sản văn hóa thế giới – Cung đình Huế. Mọi chi tiết trong thiết kế được chủ đầu tư coi trọng và kiểm soát kỹ lưỡng. Việc bố trí những khu vực, công năng sử dụng được tính toán hợp lý và đạt được ấn tượng tới du khách của cả công trình.

Những trụ bê tông sẵn có được tận dụng ốp đá tạo ra một bức tường lớn ấn tượng. Hơn nữa, trên đỉnh bức tường đá được trồng cây xanh. Bức tường này ngăn cách không gian bên ngoài nhìn vào trong khuôn viên khách sạn, cũng như từ trong nhìn ra.

Hồ bơi vô cực lớn phục vụ nhu cầu bơi lội cho những du khách của khách sạn.

Để xứng tầm với một khách sạn 5 sao. Những vật liệu được sử dụng cho trang trí cảnh quan sân vườn được đặt sản xuất riêng, mẫu mã riêng mà chỉ có ở The Senna Hotel sở hữu. Những dấu triện sẽ được sử dụng trong từng viên gạch lát. Mỗi bước đi của du khách như đang bước trên một bề dày lịch sử của một cố đô Huế xa xưa.

Phương án với 2 tượng đá tạo hình voi khỏe mạnh, ấn tượng được đặt ngay đầu lối vào khu vực cảnh quan.

Bức tường đá đứng sừng sững trước mặt hồ bơi vô cực.

Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486