Home / Dự án / Thiết kế sân vườn biệt thự – Anh Quân, Ninh Bình

Thiết kế sân vườn biệt thự – Anh Quân, Ninh Bình

Thiết kế sân vườn biệt thự – Anh Quân, Ninh Bình

Căn biệt thự hiện đại nằm tại thành phố Ninh Bình, chủ sở hữu ngôi nhà đã liên hệ tới Sogreensite để thiết kế cảnh quan sân vườn. Mong muốn sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại. Chủ nhân ngôi nhà rất hào hứng với kế hoạch của mình và đặt niềm tin vào chúng tôi thực hiện thiết kế. Và dưới đây là hình ảnh concept mà Sogreensite đã triển khai. Mời bạn cùng đón xem!

Thiết kế sân vườn biệt thự – Anh Quân, Ninh Bình

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại – Anh Quân
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 406 m2
  • Mức đầu tư: Trung bình
  • Dự toán thi công: 642.026.760 VNĐ
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Thời gian thực hiện: Tháng 6 – năm 2020

Hiện trạng mặt bằng dự án

Anh Quân – Chủ sở hữu của ngôi nhà liên hệ đến Sogreensite vào cuối tháng 5 vừa qua và ngay lập tức chuyến khảo sát được triển khai để phục vụ thiết kế.

Ngôi nhà sở hữu 3 mặt trước, sau và bên hông phải dùng để làm sân vườn. Trong đó, sân bên hông sở hữu diện tích rộng rất phù hợp cho việc làm sân vườn. Chủ nhân ngôi nhà rất hào hững với kế hoạch của mình và hoàn toàn tin tưởng Sogreensite thực hiện công trình của mình.

Hình ảnh thiết kế chi tiết cảnh quan sân vườn

Sân vườn được định hình phong cách thiết kế hiện đại theo kiến trúc của ngôi nhà giúp sự kết nối giữa không gian nhà và sân vườn được đồng điệu với nhau. Hơn nữa, việc thiết kế còn chú ý tới việc tận dụng tối đa những cây xanh sẵn có bên trong sân vườn. Hàng cau sẽ được giữ nguyên hiện trạng và cây mít sẽ được đánh chuyển sang vị trí mới phù hợp hơn.

Một chòi nghỉ được dựng lên ở trung tâm của sân vườn được bao quanh là cây xanh. Giàn hoa và khoảng sân lát đá để tận dụng làm gara để xe. Những cây xanh sẵn có và được thêm mới cho khu vườn.

Lấy chòi nghỉ làm trung tâm để phát triển sân vườn. Phương án tạo hồ nước dưới chân chòi nghỉ giúp cân bằng ngũ hành cho khu vườn được đưa ra và được khách hàng của chúng tôi thích thú.

Một phương án khác điều chỉnh hồ nước thay bằng đồi cỏ nhân tạo và cây hoa chạy quanh chòi.

Đường dạo chạy quanh sân vườn được lát bước đá thưa bởi những bước đá tự nhiên hình chữ nhật dài và sắp xếp so le làm giảm tốc độ 1 phần bước đi khi bước dạo bên trong sân vườn. Tạo cảm giác ung dung tự tại khi bước vào bên trong khu vườn, không còn sự hối hả vội vã.

Nhìn từ trên cao, tổng thể sân vườn được sắp xếp bố cục thoáng đãng và diện tích được phủ xanh là đặc biệt ấn tượng. Với thiết kế này, khách hàng của chúng tôi rất ưng ý và phù hợp mong muốn của mình.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486