Home / Dự án / Thiết kế sân vườn biệt thự khu đô thị Splendora

Thiết kế sân vườn biệt thự khu đô thị Splendora

Thiết kế sân vườn biệt thự khu đô thị Splendora

Hôm nay Tạp chí Sogreensite xin giới thiệu một công trình  thiết kế sân vườn biệt thự khu đô thị Splendora. Nhằm tạo ra những không gian sống trong lành, lý tưởng. Những KTS cảnh quan Sogreensite luôn sáng tạo những điều mới mẻ trong thiết kế sân vườn của mình để phục vụ khách hàng. Thiết kế sân vườn Splendora được lên ý tưởng từ thực tế đến concept thiết kế. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự KĐT Splendora
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích: 216 m2
  • Địa điểm: KĐT Splendora, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 7 – năm 2019

Thiết kế sân vườn biệt thự khu đô thị Splendora

1. Hiện trạng dự án

Căn biệt thự đơn lập này có diện tích sân vườn tương đối lớn, lên tới 216m2. Đây là điều kiện rất lý tưởng để lên một thiết kế đẹp và thỏa sức sáng tạo với người KTS cảnh quan.

2. Concept thiết kế dự án

Căn biệt thự với 4 mặt đều có sân vườn tạo điều kiện thuận lợi để lên một sân vườn đẹp và xanh mát. KTS Sogreensite đã lên ý tưởng và thực hiện trên concept thiết kế dưới đây.

Tổng quát căn biệt thự từ bên ngoài nhìn vào

Thiết kế sân vườn mặt trước căn biệt thự

Sân trước hay còn gọi là sân tập trung được đổ bê tông mài với những ô chữ nhật lớn nhỏ đan xen cỏ xanh. Điều này làm cho sân tập trung trở lên đẹp hơn, không bị đơn điệu.

Phía bên phải sân tập trung được dành làm bãi cỏ xanh cùng những bước dạo lát đá cubic tạo khối tròn bắt mắt. Những cây bóng mát, cây tầm trung và cây bụi cây hoa trang trí được thiết kế bố trí hài hòa. Làm cho không khí sân vườn trở lên sống động và mát mẻ.

Những góc nhìn ở sân vườn trước nhà

Sân vườn bên hông

Một hồ nước cùng thác nước là điểm nhấn nổi bật cho sân vườn bên hông. 2 khu vực sân vườn được lối liền với bước dạo lát gỗ nhựa ngoài trời phía trên mặt hồ.

Hồ nước và tiểu cảnh thác nước nhìn từ trên cao

Hồ nước và thác nước giúp điều hòa không khí quanh vườn. Hơi nước bốc lên từ thác nước chảy kết hợp với gió được đẩy đi nuôi dưỡng cây xanh và cân bằng độ ẩm.

Một không gian dành cho đọc sách, ngồi cafe cho gia chủ được lát sàn gỗ và phía trên là giàn hoa giúp không gian mát mẻ, trong lành.

Vừa rồi, tạp chí Sogreensite đã gửi đến bạn công trình thiết kế sân vườn biệt thự khu đô thị Splendora. Nếu bạn muốn một thiết kế sân vườn riêng cho mình. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486