Home / Dự án / Thiết kế sân vườn chị Hoài tại TP Thái Bình

Thiết kế sân vườn chị Hoài tại TP Thái Bình

Một công trình thiết kế sân vườn của Sogreensite tại thành phố Thái Bình vừa được hoàn thành gửi tới bạn. Ngôi nhà hiện đại thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng trẻ là khách hàng đã liên hệ tới Sogreensite trong tháng 7 vừa qua. Công trình đã được lên xong ý tưởng thiết kế, mời bạn đón xem qua những hình ảnh thiết kế bên dưới.

Thiết kế sân vườn chị Hoài tại TP Thái Bình

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự chị Hoài
  • Thiết kế: Sogreensite
  • Diện tích sân vườn: 212 m2
  • Mức đầu tư: Cao
  • Dự toán thi công:  VNĐ
  • Địa điểm: Thành phố Thái Bình
  • Thời gian thực hiện: Tháng 7 – năm 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Ngôi nhà đã được hoàn thiện phần thô và một số hạng mục bể bơi và hồ cá ngoài sân vườn. Nhiệm vụ của Sogreensite cần thiết kế cảnh quan cây xanh cho sân vườn mặt đất và các ban công của ngôi nhà.

Hồ bơi, hồ cá và tường rào đã được triển khai thô.

Hình ảnh Thiết kế Concept 3D

Nắm bắt tâm lý khách hàng là người yêu hoa và mong muốn sự xuất hiện của nhiều loài hoa màu sắc trong sân vườn của mình. Thiết kế Sogreensite đã đưa vào phương án thiết kế của mình với nhiều loài hoa bản địa khác nhau.

Ngay từ ban đầu, kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra phong cách thiết kế nhiệt đới lấy hồ bơi làm trung tâm. Một cây bóng mát có hoa được đưa vào gần cổng vào sân vườn. Nó vừa cung cấp bóng mát cho sân vườn vừa tạo được sự ấn tượng cho ngôi nhà bởi một cây bóng mát lớn ở thời điểm khi cây ra hoa.

Tường rào thô cứng 2 bên lối vào từ cổng nhà được trồng cây hoa và trúc quân tử làm mềm mại không gian. Chúng chào đón những người bạn đến chơi nhà như tấm lòng hiếu khách của gia chủ.

Phong cách sân vườn nhiệt đới với bể bơi trung tâm biến sân vườn của chị Hoài thành một resort nghỉ dưỡng thu nhỏ. Mỗi ngày mới là một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo với cả gia đình trẻ.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486