Home / Dự án / Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Khách hàng của Sogreensite lần này là chủ nhân của một căn hộ Penthouse cao cấp với một sân vườn rộng tới 120m2. Nằm tại vị trí đẹp nhìn thẳng ra SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và trường đua xe F1 Hà Nội. Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi muốn biến căn hộ trở thành một không gian sống hoàn hảo với một sân vườn xanh mát thoáng đãng để có thể ngồi ngắm ánh đèn thành phố và xem giải đua F1 hấp dẫn. Cùng xem giải pháp thiết kế sân vườn trên mái cho căn hộ Penthouse này của Sogreensite.

Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse
  • Thiết kế: Sogreensite Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 120 m2
  • Mức đầu tư: Trung bình
  • Dự toán thi công:  VNĐ
  • Địa điểm: Chung cư Mỹ Đình Pearl
  • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – năm 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Phương án Thiết kế Concept 3D

Một yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng của chúng tôi muốn sở hữu một sân vườn hiện đại, tối giản với một bãi cỏ rộng. Tận dụng 3 cây tùng hiện có của chủ đầu tư và một chiếc bồn xi măng giả đá trong thiết kế. Chúng tôi đưa ra một vài phương án khả thi theo ý nguyện từ phía khách hàng.

Việc tính toán vị trí cho 3 cây tùng làm sao cho hợp lý với không gian để sân vườn trở lên thoáng đãng và không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài. Xử lí khu vực đặt cục nóng điều hòa cho căn hộ phía sau lưng chòi nghỉ. Tất cả đều phải đưa ra phương án tối ưu để hài hòa không gian khu vườn.

Bồn xi măng giả đá ban đầu của chủ nhân căn hộ được tận dụng làm tiểu cảnh nước. Sự có mặt của nước làm cân bằng trạng thái của khu vườn, đem đến sự mát mẻ và sinh động cho khu vườn.

Một tiện ích tuyệt vời mà sân vườn có thể đem lại cho cuộc sống của bạn. Chòi nghỉ 15m2 hình chóp phủ kính xung quanh cung cấp một gian phòng nhỏ ngoài trời, nơi mà chủ nhân của nó có thể ngồi ngắm bầu trời sao về đêm và nằm ngủ qua đêm. Nó chắc chắn khiến cuộc sống của chủ nhân khu vườn dễ chịu hơn rất nhiều.

Phương án tiểu cảnh nước cuối cùng đã được chủ đầu tư lựa chọn.

Bãi cỏ xanh và rộng là yêu cầu ngay từ ban đầu mà khách hàng mong muốn.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Sogreensite Việt Nam theo hotline: 0918 339 486 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

0918. 339. 486